Frauleinfaust View my profile

[ETD] Linden

posted on 26 Nov 2013 18:29 by bitter-kurosuiren

 

เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอมมู

 

ชื่อตัวละคร : Linden

เพศ : หญิง

อายุ : 912 ปี (แต่ถ้านับอายุตอนเป็นต้นไม้ที่อยู่นิ่งๆด้วยจะบวกไปอีกประมาณหนึ่งร้อยปี) อยู่ในร่างของหญิงสาวอายุราวยี่สิบตอนปลาย

วันเกิด: ไม่ทราบแน่ชัด แต่เริ่มมีจิตใจ(ถือว่าเกิด)ในปี 1098

สังกัด :  Astraroth

พลังพิเศษ: Gravity 

ตราบาป : Envy

รอยสัก : รูปดอกและกิ่งก้านลินเด็นที่กลางหลัง

 photo tatto_zpsec0a5435.png

ค่าพลัง

STR 4/5

INT 3/5

AGI 4/5

VIT 2/5

ลักษณะนิสัย :

ตามบาปโทสะ โดยลึกๆแล้วนางเป็นคนที่ก้าวร้าวและค่อนข้างหัวรุนแรง ขี้หงุดหงิดและเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่  นางชิงชังมนุษย์แม้ว่าจะถือกำเนิดขึ้นมาจากความเกลียดชังของพวกเขา ถ้าหากนางอารมณ์ดีก็จะสามารถพูดคุยได้ปกติ เป็นประเภทเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ตอนนี้เลิกสูบเลือดมนุษย์กินไปแล้ว บางครั้งนางอาจปรากฎกายในร่างของต้นไม้ (ต้นลินเด็น)

                โดยปกติการโจมตีคือใช้เส้นผม (กิ่งก้าน) สามารถใช้พันธนาการและเจาะเหยื่อเพื่อดูดเลือดจนหมดตัว แขนและขาที่เป็นกระดูกจะกลายสภาพพร้อมต่อสู้ ปัจจุบันนางโจมตีตามแต่หัวหน้าหน่วยบัญชา บางครั้งจำแลงร่างเป็นคนและสอดส่องโลกมนุษย์


ลักษณะภายนอก :

ผมสีน้ำตาลแบบเปลือกไม้ยาวสลวยถึงหน้าแข้งแซมด้วยสีเขียวเข้ม ตรงปลายเป็นสีน้ำตาลแดง (ที่เกิดจากเลือดกรัง) นัยน์ตาเป็นสีแดงรูม่านตาเล็กเหมือนกับสัตว์ป่า  เขาทั้งสองเป็นกิ่งไม้ แขนและขา จะอยู่ในสภาพเหมือนโครงกระดูกที่แหลมคม  มีหางเป็นกระดูกเช่นเดียวกัน ผิวสีซีดออกไปทางม่วงๆเทาๆ

ผิวหนังบางส่วนที่เคยเกิดบาดแผลจะมีลักษณะผิวหนังเป็นเหมือนกับเปลือกไม้  มีบาดแผลเย็บเป็นทางยาวที่บั้นเอว สวมแหวนเงินที่นิ้วนางข้างขวา

ลักษณะภายนอกในร่างจำแลงเป็นคนจะมีผมสีน้ำตาลยาวถึงกลางหลัง มีไฝใต้ตาเช่นเดียวกับร่างปีศาจและมีนัยน์ตาสีเขียว (ร่างจำแลงกับร่างต้นไม้จะมาอีดิทอีกทีค่ะ)

สิ่งที่ชอบ :

-ที่มืด เงียบ และเย็น

-เลือดสดๆ ของมนุษย์

-ไอศครีม (.....)

-เหล้าดีๆ และชาทุกชนิด

-ต้นไม้

 

สิ่งที่เกลียด :

-มนุษย์

-คนที่ตัวเองคิดว่ากวนโมโห

และอื่นๆอีกมากมายนับไม่ถ้วน..


ประวัติตัวละคร :

มื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่เคยเป็นต้นไม้ที่ไม่มีจิตใจ  จนกระทั่งวันหนึ่งในช่วงคิมหันต์ เกิดสงครามขึ้น ชาวบ้านในเมืองถูกคนของอีกฝ่ายฆ่าตาย ต้นไม้นั้นได้ดูดซึมเลือดของผู้คนเหล่านั้นเพื่อหล่อเลี้ยงชีพ

..จิตใจเกลียดชังสุดท้ายของผู้คนเหล่านั้นได้หลอมหลวมกันกลายเป็นจิตวิญญาณอาฆาตที่เกิดจากความเกลียดชัง 

แม้ว่าสงครามนั้นจะสิ้นสุดไปหลายปี และที่แห่งนั้นกลายเป็นเมืองร้างยามที่มีกองคาราวานหรือนักเดินทางผ่านมา ต้นไม้ปีศาจนั้นก็เอากิ่งก้านสูบเลือดผู้คนเหล่านั้นกินเป็นอาหาร เพราะนางไม่สามารถใช้น้ำล่อเลี้ยงต้นได้อีกต่อไป อีกทั้งเกลียดชังมนุษย์ที่เข่นฆ่าผู้คนที่เคยอยู่ด้วย เกลียดชังมนุษย์ทุกคนที่ทอดทิ้งนางไป

เมื่อข่าวลือแพร่สะพัดออกไป.. ผู้คนต่างก็พากันไม่กล้าใช้เส้นทางนั้น จนกระทั่งมีนักบวชคนหนึ่งเดินทางผ่านมาจากดินแดนอันห่างไกลพร้อมกับชาวบ้านจำนวนหนึ่งพากันมาโค่นต้นไม้  ว่ากันว่าหลังจากโค่นต้นไม้ลงได้ ชาวบ้านที่ช่วยกันโค่นไม่หายสาบสูญไปก็เสียสติ ส่วนนักบวชผู้นั้นเหมือนกับจำอะไรไม่ได้อีก เมื่อนางสิ้นอายุขัยไปแล้วจึงกลายเป็นปีศาจ

อื่นๆ:

-เค้าโครงมาจากเรื่องของจูโบตโกะ ของทางญี่ปุ่นค่ะ >> http://writer.dek-d.com/zinyorretar/story/viewlongc.php?id=556917&chapter=68

-เสื้อผ้าค่อนข้างหลงยุคนิด อันที่จริงดูเหมือนนางได้ชุดนี้มาเมื่อประมาณสามร้อยกว่าปีที่แล้วและไม่ยอมเปลี่ยนนอกจากร่างมนุษย์ 

-ลิ้นจระเข้ รับรสได้แต่ของกินจำพวกของเหลว (เช่นเลือด ไอศครีม เหล้า หรือน้ำผลไม้ต่างๆเป็นอาทิ) อย่างอื่นทานได้แต่จะไม่รู้สึกอะไร..

-เวลาโมโหจะมีเสียงแตกเปรี๊ยะๆที่ผิวหนังและบางทีจะมีไฟลุกติดพรึ่บ (ธรรมชาติของต้นไม้เวลาที่มีลมเสียดสีหรืออากาศร้อนๆ ที่ทำให้เกิดไฟป่าได้นั่นแล) 


 

สรรพนาม : ข้า-เจ้า , ข้า-ท่าน

เรียกแอสทารอสว่านายหญิง ส่วนกับหัวหน้าหน่วยอื่นใช้คำว่าท่านนำหน้า

 

ช่องทางติดต่อ:

ทวิตเตอร์: @ETD_linden

EMS ตามสะดวกค่ะ

 

ทวิตเตอร์ของผปค. >> จิ้ม ส่วนมากจะสิงอยู่ในนี้ถ้าไม่โรลทีแอลคอมมู

ฝากลูกสาวด้วยนะคะ //v\\

 

ปล.แก้ข้อมูลเรียบร้อยแล้วค่ะ~

 

 

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

#1 By (122.226.172.18|148.251.91.38, 122.226.172.18) on 2014-07-08 11:50

Recommend